Hội thảo Xây dựng hệ thống giao dịch hàng hóa với lợi nhuận kỳ vọng 5%/tháng ngày 19/09/2020

Đầu tư tài chính giúp bạn hoàn thành được ước mơ “tự do tài chính”, nghĩa là bạn không cần có cấp trên, thoải mái đi du lịch khắp thế giới, và không phải lo lắng về các hóa đơn tài chính. Tuy nhiên, thị trường tài chính đầy rẫy kiểu người ban đầu kiếm được tiền từ giao dịch, nhưng sau đó trở nên ngạo mạn, bắt đầu giao dịch bất cần, và cuối cùng đánh mất toàn bộ lợi nhuận kiếm được (thậm chí là mất luôn cả số vốn ban đầu).

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ từ đầu tư chứng khoán - Phần 1
Nhận định thị trường ngày 13/11/2019

Điểm khác biệt cơ bản giữa nhà giao dịch thành công và thất bại đó là nhà giao dịch thành công sử dụng một phương pháp giao dịch được thiết lập sẵn và tuân thủ nó còn nhà giao dịch thất bại thì không. Phương pháp giao dịch là một chuỗi các quy tắc mà trader phải tuân thủ khi ra quyết định mở hay đóng một trạng thái giao dịch. Những quy tắc này dựa trên phân tích kỹ thuật và được chứng minh là đáng tin cậy khi kiểm nghiệm tỷ lệ lặp lại của nó trong lịch sử. Một phương pháp giao dịch rõ ràng giúp bạn giải phóng bản thân khỏi cảm xúc nhất thời trong quá trình ra quyết định.

Để giúp bạn giao dịch ngày càng tốt hơn, chúng tôi tóm tắt và giới thiệu những kỹ năng quan trọng nhất trong buổi hội thảo này bao gồm nghiên cứu thị trường trước khi giao dịch, xây dựng kế hoạch giao dịch và tự kiềm chế bản thân - gọi chung là Hệ thống giao dịch. Hệ thống giao dịch là một chuỗi các quy tắc được trader đặt ra từ trước và áp dụng khi đưa ra các quyết định giao dịch. Ưu điểm lớn nhất của bất kỳ hệ thống giao dịch nào là nó loại trừ yếu tố cảm xúc khỏi giao dịch. Một trader tuân thủ hệ thống giao dịch đã đề ra luôn biết phải làm gì và như thế nào bất kể thị trường có diễn biến ra sao. Ngược lại, một trader không có chiến lược thường có xu hướng đưa ra các quyết định không hợp lý tùy vào cảm xúc, mà thường là hi vọng kiếm được lợi nhuận.

Bạn chỉ có thể đạt được thành công, tích lũy hiểu biết và kinh nghiệm khi tuân thủ hệ thống giao dịch đã lựa chọn, đồng thời nắm bắt đúng những thay đổi của thị trường.

  • Thời gian: 9h sáng ngày thứ Bảy, 19/09/2020.
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 4, văn phòng ISHARE số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Diễn giả: Các chuyên gia của ISHARE.

Link đăng ký tham gia hội thảo: https://bit.ly/38Yq2wK

Mọi thắc mắc anh/chị vui lòng liên hệ số hotline: 0947 854 338/ 0328 717272.

Nhận định thị trường ngày 14/11/2019
Nhận định thị trường ngày 18/11/2019

X

Hỗ trợ Facebook