[Phân tích] Một số mô hình cần lưu ý phiên Á ngày 03/03/2021

Hầu hết các nhóm hàng hóa đều điều chỉnh nhẹ sau phiên tăng mạnh hôm qua.

[Cập nhật] Xem xét mở vị thế Buy Đồng
[Cập nhật trước phiên Mỹ] Chỉ số USD Index tăng mạnh, đa số hàng hóa đều giảm

Nhóm nông sản:

Lúa Mỳ (Wheat) sau khi chọc thủng vùng hỗ trợ quan trọng tại EMA(20) D1 phiên Á sáng qua thì sang tới phiên Âu và đặc biệt là phiên Mỹ đã hồi phục mạnh mẽ để đóng cửa trên EMA(20) D1. Phiên Á hôm nay (03/03) giá lúa mỳ đang điều chỉnh nhẹ để test lại MA(20) về mặt kỹ thuật. Xu hướng chính (sóng lớn) của Wheat vẫn là Uptrend.

Ngô hiện tại vẫn đang điều chỉnh tích lũy quanh EMA(20) D1. Khuyến nghị NĐT nên kiên nhẫn chờ xu hướng rõ ràng hơn mới nên vào lệnh. Hiện tại xu hướng chính của Ngô là Uptrend vẫn chưa bị phá vỡ, tuy nhiên việc vội vàng mở vị thế lúc này ẩn chứa nhiều rủi ro.

Đậu tương đang tích lũy đỉnh khá vững, cho thấy một xu hướng tăng rất mạnh mẽ. Khuyến nghị NĐT kiên nhẫn chờ đợi những điểm điều chỉnh tại các ngưỡng hỗ trợ quan trọng trên khung thời gian nhỏ hơn (H4, H1, M15) để canh Buy. Trong trường hợp thủng EMA(20) H4/D1 thì kiên quyết STP.

Nhóm kim loại:

Gold sau khi chạm ngưỡng thấp nhất 08 tháng phiên Á hôm qua đã bật tăng rất mạnh khi giá về vùng quá bán trên D1. Đóng phiên giá Gold tạo nến Doji Morning Star thể hiện áp lực bán dường như đã chấm dứt để mở ra giai đoạn phục hồi (ít nhất về mặt kỹ thuật). Việc lợi tức trái phiếu chính phủ Mỹ giảm cũng hỗ trợ đà hồi phục của giá vàng.

Đồng sau khi chạm EMA(13) D1 đã bật lại rất mạnh. Điều này cho thấy sức mạnh tăng giá của Đồng cực kỳ vững chắc khi giá đang hướng tới vùng đỉnh 2009 (4.60). Khuyến nghị NĐT cần kiên nhẫn chờ đợi điểm Buy ở những vùng hỗ trợ mạnh trên khung thời gian nhỏ hơn (H4/H1/M15)

[Cập nhật] Lúa mỳ xuất hiện điểm mua
[Phân tích] Một số mô hình cần lưu ý phiên Á ngày 04/03/2021

X

Hỗ trợ Facebook